หนัง

รีวิว 4 ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

ใครนอนอยู่บ้านเหงา ๆ ไม่มีอะไรทำกันบ้างคะ มาดูซีรี่ย์แก้เหงากันเถอะ วันนี้ใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนวเหนือธรรมชาติมาทางนี้เลย เพราะว่า nungtongdoo.com จะมา รีวิว 4 ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย รับรองว่าต้องมีสักเรื่องที่ถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน เพราะเป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาดี ดำเนินเรื่องราวอย่างสนุกไม่น่าเบื่อ ถ้าทุกคนพร้อม ก็ไปดูกันเลย ว่าจะมีเรื่องไหนบ้าง

รีวิว 4 ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

  1. Hotel Del luna (2009)
ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

มาเริ่มต้นกันกับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดฟินโรแมนติกกันเลยนะคะ ที่แสดงนำโดยสาวไอยูที่แสนน่ารัก เป็นเรื่องราวของนางเอกนั้นได้เป็นผีที่ถูกสาป ต้องมาดูแลโรงแรมแบบไม่ได้ไปผุดไปเกิด โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมที่ใช้เป็นที่พักของเหล่าวิญญาณที่พึ่งเสียชีวิตไป นางเอกจะมีหน้าที่คอยช่วยเหล่าวิญญาณที่ยังมีเรื่องติดใจค้างคาใจ ส่วนพระเอกนั้นได้ขาบลูกแก้วให้กับนางเอกตั้งแต่ยังเด็กๆ พระเอกเลยต้องได้มาเป็นผู้จัดการของโรงแรมแห่งนี้ เป็นเรื่องราวระหว่างคนกับผี แอบมีปัญหาดราม่าในช่วงท้ายๆ  ทางซีรี่ย์ทำภาพออกมาได้สวยงาม น่าดูมากๆ คอสตูมนักแสดงคือดีมาก ห้ามพลาดค่ะ

  1. Goblin(2016)
ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็จัดเป็นแนวแฟนตาซีที่มีคนดูเป็นจำนวนมาก ผู้เขียนนี้ติดงอมแงมเลยค่ะ เป็นเรื่องราวของพระเอกเป็นก็อบลินที่ได้ถูกสาปจากเหตุการณ์ในอดีตให้ไม่มีวันตาย มีแค่เจ้าสาวที่ช่วยปลดปล่อยพระเอกได้ เวลาผ่านไปเกือบพันปี พระเอกได้เจอกับนางเอก ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.6 ที่สามารถมองเห็นวิญญาณ ทำให้รู้ว่าตัวเองคือเจ้าสาวของก็อบลิน นอกจากคู่หลักแล้วยังมีคู่รองที่ฟินไม่แพ้กัน นักแสดงเล่นดี พระเอกกับพระรองตลกมากก CG ที่ทำออกมาได้อย่างดี แนะนำเลยเรื่องนี้ จัดเป็นซีรี่ย์เกาหลีแนวคอมเมดี้เรื่องโปรดได้เลย

  1. Legend of the Blue Sea(2016)
ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

มาต่อกันแบบยาวๆเลยนะคะ ซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าครบรสเลยจริงๆ มีทั้งแนวฟนตาซี โรแมนติก ย้อนยุค ให้ได้ดูกันแบบเต็มอิ่มเลยค่ะ แสดงนำโดยอีมินโฮพระเอกสุดหล่อกระชากใจมากและนางเอกที่สวยสะดุ้งตามาก ดูเพลินกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องราวของนางเอกสาวที่เป็นนางเงือกที่ได้มาเจอกับพระเอกในยุคสมัยก่อนแต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ได้พัดพลาดกันนางเอกจึงออกตามหาพระเอกในยุคปัจจุบัน นางเอกนี้แสดงออกแบบชัดเจนเลยว่าชอบพระเอกเพราะนิสัยไร้เดียงสา พระเอกเป็นนักต้มตุ๋นใช้สมองและหน้าตาหลอกลวงเพื่อประโยชน์ให้ตัวเอง เป็นคนไม่เชื่อเรื่องความรัก จนได้มาเจอกับนางเอก มีเนื้อเรื่องจากตำนานยุคโชซอนด้วย บทนางเอกน่ารักและตลกมาก หลัง ๆ มีดราม่าเล็กน้อยแต่เนื้อเรื่องไม่เครียดมาก ให้ 9 /10 เลย สนุกและฟินมากหลากหลากรสชาติมาก

  1. My love from the star(2013)
ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก

มาถึงกันที่เรื่องราวสุดม้ายแล้วนะคะ เรื่องนี้เป็นที่โด่งดังมากจนคนไทยนั้นได้นำเอามารีเมคให้เป็นในฉบับของไทยเลยทีเดียว  เป็นเรื่องราวของพระเอกที่เป็นมนุษย์ต่างดาวมาอาศัยอยู่ที่โลกเป็นเวลาหลาย100ปีแล้ว และยังมีพลังที่เหนือกว่ามนุษย์มาก ที่ต้องรอดาวเคราะห์น้อยโคจรมาและยานจากดาวแม่เพื่อจะเดินทางกลับ ปัจจุบันเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ส่วนนางเอกเป็นนักแสดงกำลังดังมาก ๆ ในตอนนี้ มีนิสัยต๊องๆ  ตรงกันข้ามกับหน้าตา ได้มาเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมและถูกตามล่า แต่มีพระเอกคอยช่วยเหลือ นางเอกแสดงได้น่ารัก ตลกมากก คลายเครียดได้ดี เนื้อเรื่องเดาทางไม่ถูก เศร้าบางตอนแต่ดูแล้วฟิลกู๊ดมาก

และแล้วก็จบลงไปแล้วนะคะสำหรับการ  4 ชีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดโรแมนติก เป็นอย่างไรกันบ้างคะ มีเรื่องไหนถูกใจกันบ้างหรือเปล่า แต่ละเรื่องนั้นทำออกมาได้สนุกและน่าติดตามมากๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ CG ก็ทำออกมาได้เนียนจริงๆ ใครเหงาๆ ว่างๆ ก็อย่าลืมไปหาดูกันนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะดูเรื่องอะไรดี ลองดูซี่รีย์ที่เราแนะนำไป รับรองว่าต้องถูกใจใครหลายๆ คน อย่างแน่นอนเลย ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการดูซีรี่ย์นะคะ  

แนะนำบทความน่าสนใจ

สำหรับสาย healthy ทั้งหลายที่กำลังมองหาสูตรเครื่องดื่มที่ทำง่ายไม่เบื่อ ดื่มแทนน้ำอัดลมอยู่ล่ะก็คุณมาถูกทางแล้ว วันนี้เราจะมา แจก 3 สูตรเครื่องดื่มง่ายๆ ลดพุงได้ ร่างกายแข็งแรง ถ้าอยากดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ และมีร่างกายแข็งแรงไปด้วยแล้วล่ะก็ไปดูพร้อมกันเลย

ถ้าอยากดื่มเครื่องดื่มอร่อยๆ และมีร่างกายแข็งแรงไปด้วยแล้วล่ะก็ไปดูพร้อมกัน