วาไรตี้

“Kingdom: Ashin of the North”หนังใหม่ประจำปี 2021

เรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยของแฟนๆ Kingdom ที่ได้มีการเปิดตัวหนังอย่างยิ่งใหญ่สวนกนะแสโรคระบาดอย่างโควิด19 เพื่อเอาใจแฟนๆ ที่รอคอยกันมาเนิ่นนาน วันนี้ nungtongdoo.com จึงได้นำ“Kingdom: Ashin of the North”หนังใหม่ประจำปี 2021 มาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักก่อนจะไปหาชมหาดูกันครับ

“Kingdom: Ashin of the North”หนังใหม่ประจำปี 2021

            แฟนๆ ซีรีย์ Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด น่าจะรู้จักกันดีกับตอนจบของซีซั่นที่สอง ที่จบฉากด้วยการโผล่มาของหญิงสาวปริศนาคนหนึ่ง ที่เข้ามาในฉากเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น แต่มันมีอิทธิพลต่อหนังเป็นอย่างมาก ซึ่งบทบาทของหญิงสาวคนนี้ก็ไม่ใช่การใช้ตัวประกอบมาเข้าฉาก แต่ดันเป็น “จอนจีฮยอน” หญิงนักแสดงเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก จึงบอกได้เลยว่าตัวละครนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน 

Kingdom: Ashin of the North

            นั่นจึงเป็นเหตุทำให้แฟนหนังงงไปตามๆ กัน จนวิเคราะห์กันไปว่าต้องมี Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ซีซั่น3 ออกมาอีกอย่างแน่นอน

            แต่ในวันนี้ก็ได้ไขข้อสงสัยของทุกคนกับหญิงสาวคนนี้ โดยทางผู้สร้าง Kingdom ได้ทำหนังภาคแยกออกมาจากซีรีย์ ซึ่งเป็น Kingdom ภาคพิเศษ ที่มีชื่อเรื่องว่า Kingdom: Ashin of the North ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ ทำให้แฟนๆ ฮือฮากันอย่างมากเมื่อหนังได้มีการปล่อยเทลเลอร์ออกมา แต่ก็ยังไม่ได้เปลี่ยนแนวคิดว่ามันจะออกมาเป็นหนัง แฟนซีรีย์ Kingdom ต่างก็คิดว่ามันจะออกมาเป็นซีรีย์ภาคต่อ แต่กลับกันมันออกมาเป็นหนังภาคพิเศษนั่นเอง

            ซึ่งทางผู้เขียนบท รวมไปถึงนักแสดงเองก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่หมกเม็ดไว้ทั้งหมดในวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมาเมื่อช่วงเช้าในงาน Kingdom: Ashin of the North | Press Conference LIVE ที่จัดขึ้นทางออนไลน์ ก่อนที่จะมีการนำ Kingdom: Ashin of the North มาฉายบนจอ Netflix ให้แฟนๆ ได้ชมกัน 

            ซึ่งคำถามที่ใครหลายๆ คนที่ยิงคำถามไปมากที่สุดนั่นก็คือ ทำไมไม้ทำเป็นซีรีย์ต่อจากซีซั่น 2 ล่ะ เป็น ซีซั่น3 เพื่อจะได้ลงลึกรายละเอียดในซีรีย์ได้อย่างจุใจ แต่ทางผู้เขียนบทเองได้ออกมาพูดว่า ซึ่งตัวผู้เขียนเองที่ได้เขียนเรื่องราวในซีซั่นที่สองขึ้นมาในเรื่องของสมุนไพรคืนชีพนั้น ซึ่งได้ประติดประต่อเรื่องราวของตัวละครอย่าง อาชิน ลงไปด้วย และเรื่องราวของตัวละคร อาชิน นั้นค่อนข้างมีความซับซ้อนเป็นอย่างมาก ผู้เขียนเองจึงคิดว่าหากทำออกมาเป็นหนังภาคพิเศษแยกออกมาจะดีกว่า รวมไปถึงความสะดวกของผู้ชมที่จะได้เข้าใจเนื้อเรื่องกันได้อย่างกระชับ รวมถึงทีมงานผู้สร้างนั้นก็จะได้ทุ่มทุนสร้างเป็นหนังให้มีคุณภาพที่มากกว่าเดิม 

            เพราะสาเหตุนี้จึงทำให้เกิดเป็นหนังภาคพิเศษอย่าง Kingdom: Ashin of the North ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมรับกันนั่นเอง

Kingdom: Ashin of the North

            สำหรับเนื้อหาของ “Kingdom: Ashin of the North”หนังใหม่ปี 2021 นี้เป็นเพียงการนำเสนอเนื้อหาความเป็นมาของการเกิดหนัง ไม่ได้ต้องการจะสปอยลงรายละเอียดของเนื้อเรื่องหนังแต่อย่างใด และถ้าหากใครอยากชมหนังตัวจริงก็สามารถรับชมได้แล้ววันนี้บน Netflix

แนะนำบทความน่าสนใจ

ปัจจุบันประเภทอการนั้นมีมากมาย นับไม่ถ้วนให้เราได้เลือกกิน ซึ่งแต่ละอย่างนั้นก็แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นประเภทอาหารลดน้ำหนัก และอาหารมังสวิรัติ น่าจะเป็นประเภทอาหารที่หลายๆ คนรู้จัก และสำหรับใครที่ไม่รู้จัก อาหารมังสวิรัติสอาหารมังสวิรัติ คืออาหารจำพวกผักและผลไม้ ซึ่งทำให้ได้รับกากใยอาหาร อาหารมังสวิรัตินั้นจะไม่มีเนื้อสัตว์เลย อาหารที่ผู้ถือมังสวิรัตินิยมรับประทานกัน ส่วนใหญ่จะประกอบด้วยข้าวและผลิตภัณฑ์จากข้าว หรือผลิตภัณฑ์จากถั่ว เช่น เต้าหู้ หรือเมล็ด เช่น เมล็ดฟักทอง เมล็ดทานตะวัน และใครกำลังมองหาเมนูอาหารมังสวิรัติ เพื่อสุขภาพ อาหารมังสวิรัติไทยก็ทำบ่อยแล้ว ขอลองทำเมนูอาหารฝรั่งมังสวิรัติดีกว่า จะมาแนะนำสูตร 3 สูตรทำอาหารมังสวิรัตสไตล์ฝรั่ง ที่อร่อยไม่น่าเบื่อ มาดูกันว่ามีเมนูไรบ้าง

 3 สูตรทำอาหารมังสวิรัตสไตล์ฝรั่ง ที่อร่อยไม่น่าเบื่