วาไรตี้

รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv

หากพูดถึง วาไรตี้จีน ก็มีความโด่งดังไม่แพ้กับวาไรตี้จากประเทศอื่นเลย และกำลังเป็นที่นิยมมากในประเทศไทยด้วย ซึ่งจุดเด่นของวาไรตี้จีนนั้นหลักๆ เลยก็มีในเรื่องของพิธีกร รวมไปถึงแขกดารารับเชิญสุดน่ารัก ที่เรียกได้ว่าเป็นที่ดึงดูดให้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาดูวาไรตี้จีนกันเลยก็ว่าได้ แล้วยังมีคอนเซ็ปท์รายการที่มีความแปลกใหม่ น่าติดตามมากๆ  วันนี้ nungtongdoo.com จึงมา รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv มาให้ทุกคนได้ดูกันแบบจุกๆ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยว่ามีวาไรตี้อะไรน่าดูบ้าง

รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv 

  1. We grew up

รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv

มาเริ่มกันเลยที่วาไรตี้แรก นั้นก็คือ We grew up เป็นวาไรตี้ที่สร้างออกได้มีความน่ารักมาก เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องเคยดูอย่างแน่นอน ซึ่งทางรายการได้นำเด็กๆ ทั้ง 8 คน มาพาท่านผู้ชมไปพบกับมิตรภาพ ความไร้เดียงสา และความสนุกสนานของคู่พี่น้อง 4 คู่ โดยในรายการทีมผู้ผลิตจะพาไปติดตามการทำกิจกรรมของแต่ละคู่ ให้อยู่บ้านหลังเดียวกัน เพื่อทำกิจกรรมเสริมพัฒนาการร่วมกัน มีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมายกับเด็กๆ เรียกได้ว่าเป็นวาไรตี้ที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยมาก เละครบรสมากมีทั้งฮาจนน้ำตา ซึ้งในเวลากัน ขอบอกเลยค่ะว่าใครที่ได้ดูแล้วจะต้องถอดตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน 

  1. One More Try

รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv

สำหรับวาไรตี้นี้กำลังมาแรงมากๆ ในหมู่วัยรุ่น นั้นก็คือ One More Try ใครที่ชื่นชอบในการเล่นสเก็ตบอร์ดจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ซึ่งทางรายการได้นำเอานักสเก็ตมือฉมังมากประสบการณ์มาฟอร์มทีมได้มีแขกรับเชิญที่ชื่นขอบในการเล่นสเก็ตบอร์ดมาแบทเทิลกันในหลายๆ เกมส์ เพื่อแย่งชิงความเป็นที่ 1 ในสนาม One More Try แห่งนี้ คอนเซ็ปท์ของรายการแปลกใหม่มาก รายการทั้งตื่นเต้นและหวาดเสียว คอยลุ้นว่าใครจะทำสำเร็จใครจะเจ็บตัวบ้าง แทบจะทุกท่าที่เล่นในรายการนี้ถือว่าโหดมาก อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กๆ  แต่ถ้าเป็นคอกีฬาเอ็กซ์ตรีมแล้วล่ะก็ต้องถูกอกถูกใจเป็นแน่

  1.  Super R1SE: Energy

รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv

ใครที่เป็นแฟนคลับของวง R1SE เชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะว่าหนุ่มๆ พึ่งได้ปล่อยรายกราวาไรตี้ออกมาได้ให้ชมกัน นั้นก็คือ Super R1SE: Energy โดยจะให้ดูหนุ่มๆ ทำกิจกรรมร่วมกัน รายการหนุ่ม ๆ ทั้ง 11 คนจะออกไปทำกิจกรรมตามสถานที่ต่างๆ แต่ละตอนก็จะไปทำกิจกรรมที่แตกต่างกันออกไปเปลี่ยนสถานที่ไปเรื่อยๆ เพื่อเก็บภาพความทรงจำของวงไว้  ในรายการเราจะเห็นถึงความผูกพันธ์และมิตรภาพระหว่างเพื่อนๆ พวกเขาแต่ละคนมีคาแร็คเตอร์ที่ต่างกันออกไป แต่พอมาผสมกันแล้วมันลงตัวมาก

  1.  ตู้เย็นหรรษา

รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv

สำหรับรายการวาไรตี้นี้ได้ไอดอลเกาหลีชื่อดังอย่าง แจ็คสัน GOT7 มาเป็นพิธีกรร่วมด้วย ใครที่เป็นอากาเซ่จะต้องพลาดเลย นั้นก็คือ  ตู้เย็นหรรษา โดยในรายการจะเชิญแขกรับเชิญมาเปิดตู้เย็นของตัวเองโชว์ มีการร่วมพูดคุยและมีการทำอาหารโชว์จากเชฟภายในรายการด้วย เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย นรายการหนุ่มแจ็คสันตลกมากเป็นสีสันให้รายการเลยก็ว่าได้

  1. Super Nova Games
รวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv

มาถึงวาไรตี้สุดท้ายแล้วนะคะ นั้นก็คือ Super Nova Games ต้องบอกเลยว่าเป็นวาไรตี้ชื่อดังมากๆ เชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยดูแล้วอย่างแน่นอนเลยค่ะ โดยทางรายการจะนำหล่าดาราคนดังของจีนตบเท้าเข้าร่วมรายการกันอย่างคับคั่ง การแข่งขันจะหลากหลายรายการไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ ยิงธนู และ ยิมนาสติก เป็นการแข่งขันที่เหล่าดาราเอาจริงเอาจังกันมากไม่ได้แค่เซ็ทขึ้นมา รายการทำออกมาแล้ว 2 ซีซั่น เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ท่านใดชอบดูการแข่งกีฬาแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดเลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการรวมลิสต์วาไรตี้จีนสุดฮิตใน WeTv ต้องบอกเลยค่ะว่าแต่ละวาไรตี้น่าดูทั้งนั้นเลย จนเลือกไม่ถูกเลยว่าจะดูอันไหนก่อนดี หากใครที่กำลังหาวาไรตี้จีนดีๆ ดูอยู่หละก็ สามารถดูได้ตามที่เรานำเสนอไปได้เลยค่ะ เพราะว่าแต่ละวาไรตี้นั้นมีคุณภาพแบบจัดเต็มมาก รับรองว่าจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ

เมื่อไม่นานมานี้ได้เกิดเรื่องสะเทือนใจให้ผู้คนชาวไทย เมื่อดาราตลกชื่อดังระดับตำนานได้เสียชีวิตลงอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ด้วยโรคร้าย หรือที่เรียกว่า เชื้อไรรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นจากไปที่กะทันหันมาก ไม่มีใครได้เตรียมใจไว้เลย ทำให้เป็นที่สะเทือนใจมากสำหรับทางครอบครัวของน้าค่อม และประชาชนคนไทย โดยทาง ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ ตลอด ตามไปรับชม

ไอซ์ – แบงค์ เปิดใจทั้งน้ำตาถึง พ่อค่อม แม้จากไปแล้วยังอยู่ในใจ