ซีรี่ย์

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!

เนื่องจากหลายๆ คนต้องอยู่บ้านเพื่อกักตัว หรือ หลีกเลี่ยงการออกไปข้างนอก เพราะการระบาดของโควิดนั้นไม่มีทีท่าว่าจะหายไปเลย ดังนั้นหลายๆ คนน่าจะมีเวลาว่างกันมากขึ้น ซึ่งการดูหนังก็เป็นอะไรที่ฆ่าเวลาได้ดีเลยทีเดียว ฉะนั้นวันนี้ nungtongdoo.com เลยจะมาแนะนำ 5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด! คนที่ชอบดูหนังและซีรี่ย์ญี่ปุ่นต้องถูกใจกับสิ่งนี้ มาดูกันว่ามีเรื่องไหนบ้างที่น่าดู

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!

  1. Good Morning Call

Good Morning Call หรือ อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย ซึรีส์ญี่ปุ่นที่ดัดแปลงจากโชโจมังงะ หรือการ์ตูนแนวตาหวานในชื่อเดียวกันของ อ.ยูเอะ ทาคาสึกะ ซึ่งเคยสร้างยอดขายเป็นปรากฏการณ์มากกว่า 5 ล้านเล่ม โดยเริ่มเขียนตั้งแต่ปี 1997-2002 ทั้งหมด 11 เล่มจบ เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับนาโอะ นักเรียนม.3 ที่ต้องอยู่คนเดียวจนกว่าจะสำเร็จการศึกษา แต่ถูกบริษัทจัดหาที่อยู่โกงจนต้องมาอยู่ห้องเดียวกับอุเอฮาระคุงซึ่งอยู่โรงเรียนเดียวกัน แล้วเมื่อเปิดเทอมใหม่เรื่องวุ่น ๆ ก็เกิดขึ้น เป็นเรื่องของความรักที่ไม่หวือหวา เรียบง่าย เต็มไปด้วยความรู้สึกและรายละเอียด มีเรื่องตื่นเต้นให้ลุ้นอยู่เสมอ ติดตามเรื่องราวน่ารัก ๆ ของเขาและเธอได้ใน Good Morning Call อรุณสวัสดิ์ส่งรักมาทักทาย

แนว: Comedy, Romance

นักแสดงนำ: Haruka Fukuhara, Shun’ya Shiraishi, Moe Arai

ความยาว : 27 ตอน

IMDb: 7.7/10

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!

  1. Switched

ผลัดกันเป็นสาวป๊อป หรือ ปุ๊บปั๊บ สลับร่าง เนื้อเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับโลกที่แสนสมบูรณ์แบบของอายูมิ สาวน้อยมัธยมปลายต้องเปลี่ยนไป เมื่อจู่ ๆ เพื่อนร่วมชั้นจอมอิจฉาอย่างเซนโกะขโมยทั้งร่างกาย แฟนหนุ่ม และชีวิตของเธอไป

แนว: Drama, Sci-Fi

นักแสดงนำ: Kaya Kiyohara, Daiki Shigeoka, Tomohiro Kamiyama

ความยาว : 6 ตอน

IMDb: 7.2/10

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!

  1. Erased

เรื่องราวเกี่ยวกับการย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตที่มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ในอนาคตของ ฟูจินุมะ ซาโตรุ อายุ 29 ปี เขามีความสามารถพิเศษที่มักจะเกิดขึ้นเป็นประจำแต่ไม่สามารถบังคับได้ พลังของเขาคือ การย้อนกลับ เป็นความสามารถที่ทำให้ซาโตรุย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ชั่วระยะเวลาหนึ่งคล้ายกับ เดจาวู เมื่อความสามารถนี้เกิดขึ้นมักจะตามมาด้วยเหตุร้ายและเขาจะต้องหาให้พบและแก้ไขมัน ไม่เช่นนั่นเวลาของเขาก็จะไม่สามารถไปข้างหน้าได้

ฟูจินุมะ ซาโตรุ อายุ 29 ปี มีความฝันที่จะเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ เป็นคนนิ่งสุขุมใจเย็น เอาใจใส่คนอื่น รักในความยุติธรรม แต่ว่าเขาไม่ค่อยชอบเข้าสังคมและไม่ต้องการที่จะมีเพื่อน เขาอาศัยอยู่กับแม่ แม่ของเขารักเขามากและเอาใจใส่ ซาโตรุ ตั้งแต่เด็ก จึงทำให้เขารักแม่ของเขามาก ๆ และเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขา แต่เขากลับไม่ค่อยพูดหรือบอกความรู้สึก ๆ ใดกับแม่ของเขาสักเท่าไหร่

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!

  1. Midnight Diner: Tokyo Stories

เรื่องราวบอกเล่าผ่าน “ร้านอาหารเที่ยงคืน” ที่จะเปิดร้านตั้งแต่เวลา 24.00-07.00 น. เป็นร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ก็ตั้งอยู่ในซอยเล็ก ๆ ภายในย่านแสงสีกลางคืนของเมืองใหญ่ในญี่ปุ่นอีกทีหนึ่ง ร้านอาหารนี้มีเจ้าของและเชฟประจำเพียงคนเดียว คือ มาสเตอร์ ของร้าน และเป็นตัวเอกของเรื่อง มีเมนูประจำคือ ซุปหมู ทานกับข้าวสวย และเสิร์ฟ เบียร์ แบบจำกัดแก้วต่อคน แต่มาสเตอร์ยังมีนโยบายอีกอย่างคือ ลูกค้าทุกคนสามารถสั่งเมนูอะไรก็ได้ ถ้าเขาทำได้ หรือเขามีวัตถุดิบอยู่ในวันนั้นเขาก็จะทำให้ หรือถ้าอยากให้เขาทำเป็นพิเศษ ลูกค้าจะซื้อวัตถุดิบมาให้เขาก็ยังได้เหมือนกัน

แนว: Drama

นักแสดงนำ: Kaoru Kobayashi, Mansaku Fuwa, Asako Kobayashi

ความยาว : 20 ตอน

IMDb: 8.4/10

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!
  1. Terrace House

Terrace House เป็นแฟรนไชส์รายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ของญี่ปุ่นประกอบด้วยภาพยนตร์ห้าเรื่องและละครหนึ่งเรื่อง การแสดงดังต่อไปนี้ชีวิตของคนแปลกหน้าหกคนชายสามคนและผู้หญิงสามคนจากการเดินชีวิตที่แตกต่างกัน อาศัยอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกันต้องทำความรู้จักและเดทกัน

แนว: Drama, Reality-TV

นักแสดงนำ: You, Reina Triendl, Yoshimi Tokui

ความยาว : 46 ตอน

IMDb: 8.2/10

5 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด!

และทั้งหมดนี้ก็คือ  ซีรี่ย์ญี่ปุ่น NETFLIX ปี 2021 ห้ามพลาด! ซึ่งเหมาะมากๆ กับคนที่ชอบอะไรทั้งเป็นญี่ปุ่นๆ แนะนำเลย 5 เรื่องนี้ และช่องทางการหาดูก็แสนง่าย เพราะสามารถดูได้ที่ NETFLIX ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มสตรีมหนังซีรีย์ยอดฮฮิตที่หลายๆ คนน่าจะมีกัน ใครที่ว่างๆ หรือซีรีย์ที่อยู่ในคลังหมดแล้ว ก็อย่าลืมหาดู 5 เรื่องนี้ได้ 

รีวิว 5 ยี่ห้อแท็บเล็ตน่าใช้ ในปี 2564

ในปัจจุบันนี้อุปกรณ์ทางเทคโนโลยีนั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะ แท็บเล็ต ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการชีวิตในหลายๆ ด้านเลยค่ะ อย่างเช่น การใช้อินเทอร์เน็ต การศึกษา การจดบันทึก รวมไปถึงการออกแบบต่างๆ เรียกได้ว่ามีประโยชน์ครบครันมาก สำหรับช่วงนี้เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องได้กักตัวอยู่บ้าน เนื่องจากมีสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ ทำให้ต้องมีการทำงานอยู่บ้าน หรือใครที่ยังเป็นนักเรียน รวมไปถึงนักศึกษา ที่ต้องเรียนอยู่บ้าน แท็บเล็ต จึงมีความสำคัญมาก  จึงมา รีวิว 5 ยี่ห้อแท็บเล็ตน่าใช้ ในปี 2564 มาให้เป็นตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจซื้อแท็บเล็ตค่ะ

รีวิว 5 ยี่ห้อแท็บเล็ตน่าใช้ ในปี 2564